1.      Quyền của thành viên 


- Khi đăng ký trở thành thành viên của otosaithanh.com và được otosaithanh.com  đồng ý, thành viên sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu .Thành viên có thể đăng tin bán xe, mua xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.


- Thành viên sẽ được nhân viên của otosaithanh.com  hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho đăng tin mua bán xe, tiến hành đăng up tin trên otosaithanh.com . 


- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do otosaithanh.com  hay các  đối tác thứ ba cung cấp trên otosaithanh.com .


-Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên otosaithanh.com  hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên. 


- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho otosaithanh.com  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến chợ otosaithanh.com .

 

2. Nghĩa vụ của thành viên 


- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu ,số điện thoại và hộp thư điện tử của mình. 
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho 
otosaithanh.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. 


- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho otosaithanh.com  và những thông tin đăng  tải lên otosaithanh.com  là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên otosaithanh.com  là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh. 


- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình đăng tin. 


- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của otosaithanh.com  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của otosaithanh.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những tin đăng giả, kể cả phục vụ cho việc phán  đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 


- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của otosaithanh.com  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của otosaithanh.com  trong bản Quy chế này. 


- Thành viên không được hành động gây mất uy tín otosaithanh.com  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của otosaithanh.com .

 

Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên OTOSAITHANH.COM


otosaithanh.com  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của otosaithanh.com , otosaithanh.com  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên. 
- Khi thực hiện đăng tin, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 


- Ban quản lý otosaithanh.com  cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia đăng tin. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn  đến Thành viên không thể tham gia đăng tin  được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý otosaithanh.com 


- Tuy nhiên, Ban quản lý otosaithanh.com  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

ban xe oto

mua oto cu tai tphcm

ban oto cu tai ha noi

ban oto cu tai tphcm

mua ban oto cu tai tphcm

ford everest

ford laser

tin tuc oto

mua ban oto cu

oto da qua su dung

hyundai elantra

oto cu

oto nhap khau

Toyota Fortuner

salon oto

oto moi

ban oto cu tai da nang

bán nhà

mua bán nhà đất

mua ban oto

mua ban xe oto

Mua xe ôtô từ 100tr-200tr

Mua xe ôtô từ 200tr-400tr

Bán xe ôtô từ 400tr-600tr

Mua xe ôtô từ 600tr-800tr

Mua xe ôtô từ 800tr-1000tr

Bán xe oto Camry

Bán xe oto Corolla altis

Bán xe oto Vios

Bán xe oto Yaris

Bán xe oto Highlander

Bán xe oto RAV 4

Bán xe oto Land Cruiser

Bán xe Mazda 3

Bán xe Mazda CX5

Bán xe Maza BT 50

Bán xe Mazda 6

Bán xe Honda Civic

Bán xe Honda Accord

Bán xe Honda CRV

Bán xe Honda City

Bán xe Santa Fe

Bán xe Hyundai I10

Bán xe Hyundai I30

Bán xe Hyundai Accent

Bán xe Hyundai I10

Bán xe Ford Focus

Bán xe Ford Ranger

Bán xe Ford Everest

Bán xe Ford EcoSport

Bán xe Kia Morning

Bán xe Kia Forte

Bán xe Kia K3

Bán xe Cruze

Bán xe Lacetti

>